2022 Phải phát trò chơi mô phỏng bệnh viện Trò chơi mô phỏng bệnh viện được đề xuất Trò chơi kinh doanh Trò chơi di động Tải xuống Khuyến nghị

2022/09/29

Các bệnh viện cứu hộ là một đảm bảo chính cho an toàn cuộc sống, vì vậy cần phải liên tục mở rộng thiết bị nâng cấp của bệnh viện để giải quyết các bệnh khó khăn hơn.2022 PHẢI -PLAY Đề xuất trò chơi kinh doanh mô phỏng bệnh viện. Khi bệnh viện tiết kiệm cho mọi người, làm thế nào để đảm bảo thu nhập có lợi nhuận, để mở rộng nó. Điều này đòi hỏi bộ não của người chơi phải sử dụng bộ não của chính họ.Các biên tập viên sau đây sẽ giới thiệu một số trò chơi di động trò chơi kinh doanh mô phỏng bệnh viện.

1. "Bệnh viện Mengqu"

Làm thế nào chúng ta có thể tạo ra một nhóm các bác sĩ ưu tú, đặc biệt là nhân viên y tế ở đây mỗi nhân viên đều có tính cách và tính độc đáo khác nhau. Những bệnh nhân chấp nhận nó cũng lạ. Làm thế nào họ có thể tiến hành bệnh viện?Hãy chơi đầy đủ cho các đặc điểm của mỗi nhân viên y tế và nhận tất cả bệnh nhân, Bệnh viện Mengqu rất vui và đặc trưng.

2. "Bệnh viện kinh doanh mô phỏng"

Tranh chấp của bác sĩ và bệnh nhân, các đội được xếp hàng trong điều trị y tế rất khó gặp bác sĩ. Đây là tất cả những điều sẽ xảy ra trong bệnh viện. Vì vậy, bây giờ, người chơi sẽ giải quyết những vấn đề này. Cấu hình giường, mở rộng các bãi đỗ xe, vv, tối đa hóa lợi ích của bệnh viện và nâng cấp cấp độ bệnh viện.

3. "Tycoon bệnh viện"

Thiết lập một hệ thống y tế toàn diện có thể cải thiện hiệu quả của người khác. Đây là mục đích liên tục mở rộng bệnh viện. Bệnh viện cố gắng kiếm tiền để phát triển các công nghệ y tế mới. Nâng cấp thiết bị y tế và vượt qua các bệnh mới.

4. "Tôi là trưởng khoa"

Người chơi nên xóa việc lựa chọn các bác sĩ với trình độ học vấn khác nhau. Trình độ học vấn sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ vượt qua kiểm tra lâm sàng và việc thông qua kỳ thi có thể được thúc đẩy.Các tiêu đề giảng dạy của các bác sĩ có một mối quan hệ nhất định với tỷ lệ thành công của nghiên cứu khoa học. Do đó, vì trưởng khoa, người chơi phải xem xét nó trong quá trình ứng dụng và họ phải được đào tạo sau đó.

5. "Bệnh viện điểm"

Chỉ cần đặt hàng một chút để điều hành một bệnh viện.Đối với các bệnh mới gây ra bởi sự suy giảm mạnh về chất lượng không khí, bệnh viện cần mở rộng để giúp đỡ nhiều bệnh nhân hơn.Những nơi đơn giản có thể có được vật liệu và tiền. Chúng tôi phải liên tục cải thiện công nghệ y tế để bệnh nhân có thể chữa lành nhanh hơn. Vào cuối trò chơi, bệnh nhân mắc bệnh nặng là 0.

Trên đây là sự chia sẻ được đề xuất bởi Trò chơi kinh doanh mô phỏng bệnh viện năm 2022. Tôi hy vọng rằng người chơi có thể có được trải nghiệm trò chơi tốt trong trò chơi.

Xbet Cập nhật gần đây

Dưới đây là tất cả các tin tức được Xbet cập nhất gần đầy nhất về sòng bạc, sòng bạc trực tuyến, các trò chơi hot nhất trên thị trường. Phần này cung cấp cho những người chơi mới và những người có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trực tuyến có khả năng chia sẻ sở thích chung cũng như tham gia bình luận cùng nhau. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để giúp bạn khám phá toàn bộ tiềm năng của các trò chơi độc đáo. Phần Xbet cập nhật tin tức sòng bạc mới nhất này sẽ giúp bạn theo dõi tất cả những thay đổi, phát triển và khuyến mãi quan trọng nhất trong thế giới cờ bạc trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần làm là thường xuyên theo dõi phần Xbet cập nhật này của chúng tôi hàng ngày để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất.