Bản phát hành mới nhất của Avatarux trở thành lần đầu tiên có cơ chế đa quốc gia mới

2022/09/30

Zombie Apopalypse trở thành khe đầu tiên từ Avatarux để có sự đa dạng cơ chế nội bộ mới của hãng phim.Muốn tìm hiểu thêm về nó, chúng tôi đã tiếp cận để trò chuyện với Avatarux…

BIGWINBOARD: POPWINS ™ đã là một thợ máy rất thành công, làm thế nào để Multipop ™ tăng cường hành trình avatarux?

Avatarux: Với việc giới thiệu Multipop ™, chúng tôi đang đa dạng hóa danh mục khung trò chơi và cơ học của chúng tôi.Chúng tôi đã rất thành công với các tựa game POPWINS ™ của chúng tôi, nhưng tại sao lại dừng lại ở đó?Đội ngũ của chúng tôi tại Avatarux là một nhóm toàn cầu, đa dạng và đa văn hóa, với rất nhiều ý tưởng và niềm đam mê để đưa ra điều tốt nhất tiếp theo mà người chơi muốn thấy.

BigWinboard: Lần đầu tiên chúng ta thấy Multipop ™ nằm trong Zombie Apopalypse ™ mới ra mắt.Một hướng đi táo bạo, mới cho bạn, điều gì đã gây ra sự thay đổi này, và chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về phong cách này trong các vị trí sắp tới?

Avatarux: Chúng tôi rất vui mừng về việc khái niệm các cơ chế và khung mới.Các giá trị của chúng tôi phản ánh việc tạo ra trải nghiệm tốt nhất của người chơi, và đây chính xác là những gì chúng tôi muốn cung cấp cho họ.Chúng tôi nguyên mẫu và thử nghiệm các cơ chế mới rất thường xuyên và nhận được phản hồi trong quá trình phát triển của chúng.Khi chúng tôi tìm thấy một cái gì đó mà chúng tôi tin rằng sẽ cộng hưởng với phần lớn người chơi, chúng tôi đẩy nó về phía trước.Tương tự, chúng tôi tin rằng đa dạng hóa các chủ đề nghệ thuật của chúng tôi và đi ra ngoài ranh giới của chúng tôi là điều chúng tôi có một động lực và chúng tôi sẽ tiếp tục làm.Chúng tôi thích tạo ra các khái niệm và bảng điều khiển mà chúng tôi thảo luận và đưa ra cho các đối tác của mình, sau đó chọn một đối tác tốt nhất.Bạn có thể mong đợi để xem nhiều chủ đề mới và táo bạo hơn trong các trò chơi tiếp theo của chúng tôi.

BIGWINBOARD: Người chơi có thể mong đợi gì từ kết hợp khe và thợ máy mới này?

Avatarux: Đầu tiên, nếu chúng ta nhìn vào thợ máy mới của mình - tương tự như PopWins ™, Multipop ™ là một tính năng giúp tăng cường tiềm năng chiến thắng bằng cách thêm một lớp chiến thắng tiến bộ vào trình tự spin.Mỗi khi người chơi đạt được sự kết hợp chiến thắng, các biểu tượng Pop Pop và một số nhân được áp dụng trên ô được áp dụng trên ký hiệu thay thế.Khi người chơi giành được nhiều chiến thắng hơn trong một chu kỳ quay, hệ số nhân di động tăng thêm 1 lần.Càng nhiều pop, số nhân càng cao.

Trong Zombie Apopalypse ™, người chơi bước vào một thế giới tận thế như một thây ma, người đang săn lùng thức ăn, và tất nhiên, Super Mega Big Wins.Trò chơi tiền thưởng đẩy thợ máy lên cấp độ tiếp theo, bởi vì các hệ số nhân di động bị dính, do đó người chơi có thể tăng dần số nhân này mỗi lần thắng.Số nhân là phụ gia và lấp đầy toàn bộ bảng với số nhân cấp thêm các vòng quay miễn phí.

BIGWINBOARD: Avatarux dường như leo lên thang nhà cung cấp khe, chúng ta có thể mong đợi điều gì vào năm tới?

Avatarux: Chúng tôi đã tăng số lượng các vị trí được phát hành vào năm 2022, so với các năm trước, và đây là điều mà chúng tôi dự định tiếp tục.Chúng tôi cố gắng phát hành các trò chơi mà chúng tôi tự hào và bao gồm nhiều chủ đề, cơ học và tính năng.Quan trọng nhất, mỗi lần, chúng tôi mong muốn tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Chúng tôi có một danh mục trò chơi thú vị được lên kế hoạch cho năm 2023 và người chơi có thể mong đợi được thấy các cơ chế mới và các trò chơi kết hợp các tính năng mới cùng với thợ máy Popwins ™ cổ điển của chúng tôi.Với các tiêu đề và cơ học ngày càng tăng, chúng tôi hướng đến để duy trì việc cung cấp chất lượng cao hiện đang được mong đợi.

Xbet Cập nhật gần đây

Dưới đây là tất cả các tin tức được Xbet cập nhất gần đầy nhất về sòng bạc, sòng bạc trực tuyến, các trò chơi hot nhất trên thị trường. Phần này cung cấp cho những người chơi mới và những người có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trực tuyến có khả năng chia sẻ sở thích chung cũng như tham gia bình luận cùng nhau. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để giúp bạn khám phá toàn bộ tiềm năng của các trò chơi độc đáo. Phần Xbet cập nhật tin tức sòng bạc mới nhất này sẽ giúp bạn theo dõi tất cả những thay đổi, phát triển và khuyến mãi quan trọng nhất trong thế giới cờ bạc trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần làm là thường xuyên theo dõi phần Xbet cập nhật này của chúng tôi hàng ngày để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất.