Bánh và kem

2022/09/30

Cake & Ice Cream: Tổng quan về Slot

Có cảm giác thèm ăn bánh và kem nhưng không chắc chắn nên chọn cái nào?Chà, ở đây, tùy chọn thứ ba - cả hai, có sẵn trong một vị trí trực tuyến từ nhà cung cấp phần mềm Red Tiger có tựa đề Cake & Ice Cream.Lấy bối cảnh trong thế giới nổi tiếng, rụng răng, vành đai là một thiết bị giành giải thưởng ngay lập tức biểu tượng, và một vài tính năng tiềm năng sẽ đưa người chơi vào trung tâm của hành động.

Nói theo chủ đề, Cake & Ice Cream lấy chủ đề khe kẹo được tôn vinh theo thời gian và chạy theo nó.Thực tế ở khắp mọi nơi mắt bạn lang thang, nó va vào một thứ gì đó không lành mạnh nhưng ngon miệng.Nó bắt đầu với một nền kẹo bông, nhấp nhô như một con sứa đùa giỡn, tự hào với một loạt đồ ăn nhẹ trên gậy.Ở giữa màn hình là một lưới trò chơi có viền vàng, nơi các biểu tượng hạ cánh, trong khi phía trên nó là thang kẹo, hiển thị các giá trị giải thưởng tức thời.Giống như các tính năng, tính thẩm mỹ của Cake & Ice Cream, không có gì đặc biệt mới, nhưng chúng nên làm sáng ngày của bạn nếu bạn ở trong thị trường cho một trò chơi kẹo mịn.

Cake & Ice Cream được chơi trên lưới 5, 3 hàng, với 20 cách cố định để giành chiến thắng.Nó có sẵn trên bất kỳ thiết bị nào và khi chơi theo cách mặc định, các vòng quay trả phí có giá 10 p/c đến £/€ 40 mỗi thiết bị.Khi làm như vậy, trò chơi sẽ tạo ra giá trị trở lại với giá trị người chơi là 95,81%, giảm nhẹ xuống còn 95,72% khi mua một trong hai tính năng.

Dọc theo 20 đường lương, các chiến thắng xảy ra khi các biểu tượng giống hệt nhau xảy ra trên các cuộn liên tiếp bắt đầu từ bên trái.Tất cả các khoản thanh toán bình thường đều liên quan đến ngọt ngào, bắt đầu với các câu lạc bộ, kim cương, trái tim và thuổng cho các khoản thanh toán thấp, sau đó bọc đồ ngọt, kẹo mút, nón kem và hai chiếc bánh được sử dụng cho các biểu tượng cao cấp.Đạt được một dòng chiến thắng năm không, và các khoản thanh toán 2-3,5 lần đặt cược đang đến với mức thấp của bạn, 4 đến 15 lần đặt cược cho năm phí bảo hiểm.Không có hoang dã, vì vậy phần còn lại của hành động được kích hoạt bởi các phân tán.

Cake & Ice Cream: Tính năng khe

Có rất nhiều thứ để bao gồm trong phần này, và hầu hết những gì ở đây đã được nhìn thấy nhiều lần trước đây.Chìa khóa là biểu tượng Cake & Ice Cream, có thể hạ cánh ở kích thước thông thường hoặc siêu cỡ.Đất đủ của họ để kích hoạt một chiến thắng giải thưởng tức thì từ thang kẹo.

Bánh và kem

Đánh ít nhất 6 trong số các biểu tượng bánh & kem 1 × 1 ở bất cứ đâu trên các cuộn phim kích hoạt một chiến thắng ngay lập tức, được biểu thị như một số nhân của đặt cược.Khi 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14 hoặc 15 Biểu tượng bánh & kem đang được xem, người chơi thu thập một chiến thắng trị giá 5x, 15x, 25x, 50x, 100x, 250x, 500x, 750x, Lần lượt là 1.000x, hoặc 2.500X đặt cược của họ.Tất cả các giải thưởng được dán nhãn rõ ràng trên thang kẹo.

Super Cake & Ice Cream

Cake & Ice Cream có thể hạ cánh ở kích thước 1 × 1 thông thường, nhưng cũng có các biến thể 2 × 2 hoặc 3 × 3.Những biểu tượng Super Cake & Ice Cream có thể hạ cánh hoàn toàn hoặc một phần trong tầm nhìn.Mỗi biểu tượng Super Cake & Ice Cream được chia thành bánh & kem có kích thước 1 × 1 có liên quan khi đánh giá chiến thắng từ thang kẹo.

Tính năng Mua

Nếu có sẵn, nhấp vào nút Mua tính năng trình bày hai tùy chọn.Trả 10 lần Bet mua tùy chọn Cake & Ice Cream trong khi trả 75 lần BET kích hoạt biến thể Super Cake & Ice Cream.

Cake & Ice Cream: Slot Redict

Vâng, được rồi, nó có rất nhiều mặt nạ lửa với một khung cảnh kẹo và một cảm giác của cơ chế Gigablox của Yggdrasil.Có gì khác để nói ngoài điều đó, thực sự?Rõ ràng, có một thị trường cho loại điều này - các biến thể trong các chiến thắng giải thưởng tức thời được kích hoạt bởi các phân tán được phát hành một cách nhất quán với số lượng lớn.Lần này, trò chơi game được mặc trong một kẹo bông, vỏ ngoài màu pastel.Chúng ta đã có điều đó trước đây chưa?Có lẽ không, vì vậy 9 mặt nạ hoàn thành có thể bị đuổi việc loại bỏ Cake & Ice Cream khỏi danh sách.Nếu không, ở đây, không có nhiều thứ khác ở đây để cung cấp những người không chuyển đổi.

Mặt khác, Cake & Ice Cream có một thứ mà ít, nếu có, những người khác trong danh mục này phải cung cấp. Đây là tùy chọn tiền thưởng mua - nếu có, có thể là một điểm thu hút sáng bóng cho đúng người chơi. Điều đó có nghĩa là bạn có thể cắt qua trò chơi cơ sở thông thường quay và đi thẳng vào các phần phân tán. Một lần nữa, nó không đặc biệt nói rằng mỗi người mua đảm bảo một chiến thắng, nhưng dường như nó sẽ làm như vậy trong quá trình thử nghiệm. Nó đã nhận được một chút tẻ nhạt, liên tục hạ cánh số lượng thấp hơn các biểu tượng bánh & kem, không đi đến đâu. Nhưng này, đây là cờ bạc, lăn xúc xắc và tất cả những thứ đó, và tất cả những gì nó theo lý thuyết là một vài biểu tượng bánh & kem (siêu hoặc không) để trả về một kết quả tích cực. Tốt nhất, bạn có thể nhìn vào 2.500 lần đặt cược, đó là một con số ổn cho phong cách trò chơi này, nhưng có nhiều hơn nhiều đối với những người theo đuổi những chiến thắng tiềm năng lớn hơn. Chỉ để giành chiến thắng, chẳng hạn, cung cấp một số ít, Western Gold 2 là một giải pháp thay thế với con số thắng tối đa cao hơn đáng kể.

Vì vậy, việc mua tiền thưởng khá thú vị, nhưng tại các thị trường mà việc mua các vòng thưởng bị cấm, Cake & Ice Cream về cơ bản là một trò chơi mặt nạ 9 nhà máy với Sweeties.Tuy nhiên, không có gì mới hoặc rất đặc biệt, cũng không có gì khủng khiếp về nó.Nếu bạn thực sự phải chơi mọi trò chơi chiến thắng ngay lập tức trên thị trường hoặc như ý tưởng về các phân tán mua insta, thì việc chọn Cake & Ice Cream có ý nghĩa.Nếu không, sau đó vượt qua cảm giác sacarine sẽ khó là ngày tận thế.

Xbet Cập nhật gần đây

Dưới đây là tất cả các tin tức được Xbet cập nhất gần đầy nhất về sòng bạc, sòng bạc trực tuyến, các trò chơi hot nhất trên thị trường. Phần này cung cấp cho những người chơi mới và những người có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trực tuyến có khả năng chia sẻ sở thích chung cũng như tham gia bình luận cùng nhau. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để giúp bạn khám phá toàn bộ tiềm năng của các trò chơi độc đáo. Phần Xbet cập nhật tin tức sòng bạc mới nhất này sẽ giúp bạn theo dõi tất cả những thay đổi, phát triển và khuyến mãi quan trọng nhất trong thế giới cờ bạc trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần làm là thường xuyên theo dõi phần Xbet cập nhật này của chúng tôi hàng ngày để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất.