Fortnite Chương 3 Phần 4 Vị trí cá và cách bắt chúng

2022/09/30

Một mùa mới của Fortnite có nghĩa là một bộ sưu tập cá mới.Và bất kể lý do của bạn để đọc hướng dẫn này-liệu bạn có phải là người hoàn thành hay không, ai đó hy vọng sẽ có một phần thưởng vào cuối mùa để bắt tất cả, hoặc chỉ tò mò về những điểm câu cá tốt nhất-chúng ta đã cóThông tin hiện có về bối cảnh câu cá trong mùa này cho bạn.

Nhưng trước khi chúng tôi vào danh sách cá, một cuộc họp ngắn cơ bản hơn.Bạn có thể bắt cá cho bộ sưu tập trong ba chế độ trò chơi: Battle Royale (Build và No Build), Team Rumble và Party Royale.Cơn bão di chuyển quá nhanh trong Đội Rumble những ngày này để chế độ đó trở thành một nơi tuyệt vời để bắt cá trong bất kỳ loại hòa bình nào, vì vậy tốt nhất là không bận tâm đến nó nếu bạn chỉ cố gắng câu cá.Và một số con cá sẽ phải bị bắt trong Battle Royale-mặc dù một số điểm tốt nhất là ở rìa của bản đồ, vì vậy chúng thường không quá nguy hiểm.

Câu cá trong bữa tiệc Royale

Trong thời gian dễ dàng nhất bắt những con cá này, bạn nên đến Party Royale, một hòn đảo trung tâm xã hội nhỏ nơi mọi người không thể giết bạn.Trong chế độ đó, bạn sẽ có thể bắt cá được liệt kê là có sẵn ở bất cứ đâu, ở các khu vực ven biển hoặc trong các khu vực sa mạc.Và đó là hầu hết tất cả các loài cá-trên tất cả, nhưng bốn trong số 23 con cá hiện đang trong bộ sưu tập.Bất kỳ con cá nào ở sông nội địa hoặc ao cá phía đông bắc của thị trấn trung tâm là một con cá sa mạc, và tất nhiên, bờ biển là một khu vực ven biển.Và, thậm chí tốt hơn, các lỗ câu cá trong chế độ này tái tạo theo thời gian, vì vậy không thể sử dụng tất cả chúng trong khi bạn ở đó.

Để câu cá trong bữa tiệc Royale, bạn sẽ cần một cây gậy từ một máy bán hàng tự động, nhưng những thứ này chỉ có chất lượng màu xám.Cách duy nhất để có được một cây gậy câu cá chuyên nghiệp trong bữa tiệc Royale là bắt một chiếc trong khi câu cá-giống như khi bạn bắt được một khẩu súng thay vì một con cá trong Battle Royale.Điều đó có nghĩa là khó khăn hơn nhiều để có được một thanh chuyên nghiệp trong bữa tiệc Royale so với ở BR, vì chế độ BR sẽ chỉ cho phép bạn nâng cấp một thanh thông thường tại trạm nâng cấp cho vàng thay vì phải dựa vào một giọt ngẫu nhiên.

Có lẽ lý do tốt nhất để câu cá trong bữa tiệc Royale, mặc dù?Một số cá chỉ có thể bị bắt vào ban đêm, và bữa tiệc Royale có chu kỳ ngày/đêm riêng.Vì vậy, bạn chủ yếu không phải hy vọng rằng trận chiến của bạn tải lên đúng thời điểm trong ngày.Hầu hết.

Điều đó nói rằng, theo kinh nghiệm của tôi, những con cá yêu cầu một cây gậy câu cá chuyên nghiệp có nhiều khả năng xuất hiện trong Battle Royale hơn là trong Party Royale.Nhưng với RNG liên quan, bằng chứng giai thoại của tôi có thể không có ý nghĩa nhiều trên mặt trận đó.

Câu cá ở đâu trong trận chiến royale

Trên bản đồ Battle Royale, các khu vực ven biển cũng dễ dàng tìm ra-những thứ đó là những vùng nước bên kia đảo, hoặc ở vịnh ở phía tây của bản đồ.Vùng sa mạc tương tự dễ dàng phát hiện ở đầu phía nam của bản đồ.Ba khu vực khác mơ hồ hơn.

Cá từ các khu vực đầm lầy có thể được tìm thấy ở hồ Loot, ở trung tâm của bản đồ ở phía bắc của các tòa tháp nghiêng.Cá từ các khu vực rừng có thể được tìm thấy ở các khu vực phía đông của bản đồ: dòng sông phía đông của ngã tư Coney, và bất kỳ cái ao nhỏ nào giữa khu bảo tồn của Herald và các tòa tháp nghiêng.

Và các khu vực miền núi là những phần tuyết của bản đồ ở Tây Bắc.Có một điểm câu cá đặc biệt tốt nhất cho khu vực này-một hòn đảo nhỏ bé ngoài khơi bờ biển phía tây luôn được bao quanh bởi các lỗ câu cá.Đây được cho là nơi tốt nhất để bắt cá ở Fortnite ngay bây giờ, thời kỳ.Đây là nơi nó ở trên bản đồ.

Trên bản đồ Battle Royale, các quần xã sinh vật không loại trừ lẫn nhau từ bờ biển-ví dụ như đại dương phía nam của Chonker sẽ chứa cả cá ven biển và sa mạc.

Như đã đề cập ở trên, có một số con cá yêu cầu một cần câu chuyên nghiệp, rất dễ dàng để có được trong Battle Royale.Nếu bạn không thể tìm thấy một-hoặc một khẩu súng harpoon, cũng được tính là một cây gậy chuyên nghiệp-tất cả bạn cần là một thanh màu xám thông thường, có sẵn từ bất kỳ thùng nào nằm cạnh bất kỳ vùng nước nào, và bạn có thểNâng cấp nó tại một trạm nâng cấp tại bất kỳ trạm xăng nào với giá 250 vàng.Dễ như ăn bánh.

Hầu như tất cả những con cá sẽ cần phải bị bắt trong một hố đánh cá-những điểm đó trong một vùng nước nơi bạn có thể thấy cá được nhóm lại chặt chẽ và nhảy xung quanh.Các trường hợp ngoại lệ là khoai tây chiên nhỏ, có thể được đánh bắt ngay cả khi không có lỗ câu cá, mặc dù bạn cũng sẽ bắt được nhiều lon rỉ sét và một lượng nhỏ đạn khi bạn thử điều đó.

Một mẹo thực tế cuối cùng trước khi chúng tôi vào bộ sưu tập: Nếu bạn đang chơi một mình và bạn gặp ai đó khác tại địa điểm câu cá của bạn, hãy cố gắng chơi đẹp.Vì vậy, nhiều ký ức Fortnite tuyệt vời đến từ những khoảnh khắc mà bạn gặp đối thủ và không chiến đấu với họ.Và khi bạn đang cố gắng bắt một con cá mịt trắng khó nắm bắt, có một đồng đội thực tế để bảo vệ chắc chắn không thể bị tổn thương.

Ở đâu và làm thế nào để tìm mọi con cá trong Fortnite Chương 3, Phần 4

Bây giờ bạn có tất cả những lời khuyên chung đó, đã đến lúc bắt đầu thực sự.Đây là mỗi con cá trong bộ sưu tập Phần 4, được liệt kê bởi các số của chúng trên trang Bộ sưu tập, cùng với cách thức và nơi để tìm thấy từng con.

1-3.Orange Flopper, Green Flopper và Blue Flopper: Đây là những con cá bạn sẽ gặp thường xuyên nhất.Tất cả ba loại floppers đều có sẵn từ bất kỳ lỗ câu cá nào, với bất kỳ cần câu nào chất lượng, trong chế độ Battle Royale hoặc Party Royale.

4Bao gồm cả Đảng Royale.

5. Cá khiên sọc đen: cái này được tìm thấy ở các khu vực ven biển, và bạn cũng có thể bắt nó ở Party Royale.

6. Cá khiên xanh: Có sẵn từ các lỗ câu cá trong khu vực rừng.Đảng Royale không phải là một lựa chọn cho cái này.

7. Cá Pink Shield: Có sẵn từ các khu vực sa mạc ở phần phía nam của bản đồ Battle Royale, hoặc trong các dòng sông của Party Royale.Nhưng cái này cũng đòi hỏi một cần câu chuyên nghiệp.

8. Cá khiên màu xanh nhạt: Có thể tìm thấy trong bất kỳ lỗ câu cá nào trên bản đồ Battle Royale hoặc Party Royale.

9. Blue Slurpfish: Có sẵn từ bất kỳ lỗ câu cá nào trên bản đồ Battle Royale hoặc trong Party Royale.

10. Slurpfish màu vàng: Có thể bị bắt ở các khu vực sa mạc trên bản đồ Battle Royale, hoặc trong các vùng nước nội địa trong bữa tiệc Royale.

11. Slurpfish màu tím: Được tìm thấy trong các khu vực miền núi của bản đồ Battle Royale.Không có sẵn trong Party Royale.

12. Slurpfish đen: Có sẵn ở các khu vực ven biển vào ban đêm.Bao gồm cả Đảng Royale.

13. Slurpfish trắng: Cá khó khăn nhất để tìm thấy mùa này.Chỉ có thể được tìm thấy ở các khu vực miền núi, vào ban đêm và với một cần câu chuyên nghiệp.Và vì đó là một con cá miền núi, bạn sẽ không tìm thấy cái này trong Party Royale.

14-16.Cá rán nhỏ màu xanh nhạt, rám nắng nhỏ và màu tím trên cùng nhỏ: Bạn có thể bắt những con cá này ở bất cứ đâu, trong bữa tiệc Royale hoặc Battle Royale, và bạn thậm chí không cần một lỗ câu cá.

17.Đảng Royale ok.

18. Blue Small Fry: Có sẵn từ các khu vực ven biển, bao gồm cả trong Party Royale.

19. Slurp Sứa: Có thể bắt được bất kỳ lỗ câu cá nào trong Battle Royale hoặc Party Royale.

20.

21. Sứa màu tím: Tìm thấy ở khu vực ven biển.Đảng Royale bao gồm.

22. Dark Vanguard Sứa: Chỉ có sẵn vào ban đêm, từ bất kỳ lỗ câu cá nào trong Battle Royale hoặc Party Royale.

23.

Và đó là nó.Với hướng dẫn này, bạn sẽ có thể giải quyết danh sách kiểm tra cá của mùa Fortnite mới khá hiệu quả.Nhưng những gì về mọi thứ khác để làm trong mùa này?Chà, chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm về mọi thứ trong Fortnite Chương 3, Phần 4, từ tất cả các khẩu súng mới, đến các cơ chế Chrome mới tuyệt vời, cho đến danh sách NPC hiện tại của bản đồ và thậm chí nhiều hơn nữa.Vì vậy, hãy đến với nó!

Xbet Cập nhật gần đây

Dưới đây là tất cả các tin tức được Xbet cập nhất gần đầy nhất về sòng bạc, sòng bạc trực tuyến, các trò chơi hot nhất trên thị trường. Phần này cung cấp cho những người chơi mới và những người có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trực tuyến có khả năng chia sẻ sở thích chung cũng như tham gia bình luận cùng nhau. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để giúp bạn khám phá toàn bộ tiềm năng của các trò chơi độc đáo. Phần Xbet cập nhật tin tức sòng bạc mới nhất này sẽ giúp bạn theo dõi tất cả những thay đổi, phát triển và khuyến mãi quan trọng nhất trong thế giới cờ bạc trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần làm là thường xuyên theo dõi phần Xbet cập nhật này của chúng tôi hàng ngày để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất.