Giá trị thẻ blackjack

2022/09/30

Mỗi thẻ trong bộ bài đều có giá trị riêng, đó là các khối xây dựng cho chiến lược của bạn.Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về các giá trị thẻ blackjack;Những gì chúng có nghĩa là cho nhau và ý nghĩa của chúng đối với bạn!

Giá trị thẻ blackjack là gì?

Blackjack được chơi với một bộ bài 52 thẻ tiêu chuẩn.Các thẻ được đánh số từ hai đến 10, cùng với Jack, Queen, King (được gọi là thẻ hình ảnh hoặc thẻ mặt) và Ace.Giá trị thẻ Blackjack là các giá trị được cung cấp cho mỗi thẻ trong trò chơi.Những thẻ này tạo nên bàn tay của bạn và giá trị thẻ của chúng quyết định vị trí tận dụng bàn tay của bạn.

Giá trị thẻ được dựa trên số trên thẻ hoặc hình ảnh.Bộ đồ và màu sắc không ảnh hưởng đến giá trị của thẻ (mặc dù chúng có thể hữu ích trong việc đặt cược bổ sung như đặt cược bên - nhưng chúng tôi sẽ giữ mọi thứ đơn giản cho đến bây giờ).

Thẻ Blackjack của bạn trị giá bao nhiêu?

Bắt đầu với thẻ được đánh số, giá trị thẻ của họ đủ dễ dàng để nắm bắt.Số thẻ tương ứng với giá trị blackjack của nó, từ hai (trị giá hai điểm) đến 10 (trị giá 10).Một bộ bài có 36 thẻ được đánh số.

Các thẻ mặt (Jacks, Nữ hoàng và Kings) đều có cùng giá trị 10 mỗi thẻ và một bộ bài có 12 trong số các thẻ này.

Tiết kiệm tốt nhất cuối cùng, Ace là thẻ Blackjack duy nhất có hai giá trị có thể - một hoặc 11. Chỉ có bốn con át chủ bài và Ace là thẻ mạnh nhất vì người chơi có thể chọn giữa hai giá trị của nó, tạo rahoặc phá vỡ bàn tay của họ.

Biểu đồ giá trị thẻ blackjack

Ở đây, một biểu đồ giá trị thẻ blackjack đơn giản để ánh xạ tất cả.

Giá trị thẻ ACE 1 hoặc 11 2 2 3 3 4 4 5 5 6 6 7 7 8 8 9 9 10 10 Jack 10 Queen 10 King 10

Bây giờ bạn đã biết mọi thẻ giá trị trong trò chơi, bạn đã sẵn sàng để đọc một tay!

Quy tắc blackjack cơ bản

Để giành chiến thắng trong Blackjack, bạn phải hình thành giá trị tay là 21 (Blackjack).Khá đơn giản, phải không?Vâng, có một vài quy tắc blackjack đơn giản hơn cho tất cả mọi người tuân theo.

Một trò chơi tiêu chuẩn trong một sòng bạc điển hình tuân theo các quy tắc này:

Số lượng người chơi dao động từ một đến bảy người chơi (chống lại đại lý).

Có bốn tùy chọn có thể: chia, đứng, đánh hoặc tăng gấp đôi.

Để chia, một người chơi cần hai thẻ có cùng giá trị.

Tách hai thẻ tạo ra hai tay, nhân đôi đặt cược ban đầu.

Nhân đôi xuống cũng tăng gấp đôi đặt cược ban đầu cho nhiều thẻ hơn.

Hai bàn tay của các aces split aren luôn luôn được phép vì lợi thế của người chơi quá mức (tham khảo các quy tắc bảng để tìm hiểu xem điều này có được phép tại bàn của bạn không).

Bạn chỉ có thể tăng gấp đôi hoặc chia nhỏ khi thực hiện lần chơi đầu tiên của bạn.

Đứng đề cập đến việc gắn bó với bàn tay mà bạn đã có.

Đánh có nghĩa là vẽ các thẻ bổ sung để tăng giá trị bàn tay của bạn.

Bàn tay mềm bao gồm một con át chủ bài có thể được tính là cả một và 11 - một tình huống thuận lợi đáng kể cho bạn. Tôi có tổng số tiền ủng hộ bạn.Một bàn tay mềm sẽ có một ace trị giá 11.

Ngược lại, bàn tay cứng là bàn tay không có Ace.

Trong hầu hết các bảng, các đại lý sẽ đứng trên 17 (lợi thế của họ) và đánh cho đến khi ghi điểm trong 16 khó khăn (để hạ thấp bất lợi).

Với các giá trị tay Blackjack, chiến lược cơ bản sẽ hướng dẫn bạn cách chơi thẻ có giá trị cao và thẻ có giá trị thấp để có tỷ lệ cược tốt hơn trong mỗi tay.Nó cũng ra lệnh khi chọn phân tách, nhân đôi xuống, đánh hoặc đứng.Giữ một chiến lược khi chơi blackjack để giúp cơ hội của bạn ở mỗi bước!

Ở đây, một danh sách rất đơn giản về những gì mong đợi trong một vòng Blackjack tiêu chuẩn:

Người chơi chọn một bàn để chơi và đặt cược của họ.

Các đại lý xử lý hai thẻ đầu tiên (mỗi người chơi).

Người chơi bây giờ có thể chọn chia, nhân đôi, đứng hoặc đánh.

Nếu người chơi đánh hoặc chia tách, một thẻ khác sẽ được xử lý cho họ.

Người chơi sau đó sẽ xem kết quả của bàn tay của họ.

Lượt của đại lý đến tiếp theo - nếu họ đánh 21 hoặc đóng, đại lý sẽ thắng.Nếu người chơi đến gần hơn, người chơi sẽ thắng.

Mỗi người chơi được xử lý hai thẻ bắt đầu.Các đại lý nhận được hai thẻ đầu tiên của họ, một thẻ úp mặt và thẻ úp mặt.Thẻ đại lý Upcard là dấu hiệu đầu tiên của tổng số tương lai của họ.

Nếu người chơi muốn cải thiện tay của họ, họ có thể đạt được một thẻ bổ sung.Để các đại lý đánh, các quy tắc nghiêm ngặt có nghĩa là họ chỉ rút thêm thẻ cho đến khi họ phá vỡ một bàn tay khó khăn của Hard 16. Người chơi sau đó chơi một thẻ thứ hai phù hợp.Các đại lý sau đó tiết lộ thẻ úp mặt của họ.Động thái tiếp theo phụ thuộc vào giá trị đó;Các đại lý đánh cho đến khi họ đạt 17, tại thời điểm đó họ sẽ đứng.Người chơi hiện có hai cách để đánh bại đại lý;Hoặc thông qua điểm số cao hơn điểm của đại lý hoặc các đại lý bán hàng.Điểm thấp hơn hoặc bàn tay bị thương có nghĩa là đại lý đánh bại người chơi.

Ngôi nhà cho phép ACE trong tay người buôn bán được tính là 11 nếu nó sẽ đẩy tổng số đại lý lên tới 17. Tuy nhiên, cả nhà và người chơi đều được ưa chuộng.Nếu người chơi đi trước, nguy cơ phá sản được chuyển từ đại lý sang người chơi.Nếu đại lý đi đầu tiên, người chơi phát hiện ra một trong những thẻ của đại lý, cho họ phòng để vạch ra bước tiếp theo của họ.

Tất cả điều này có thể phải tuân theo các quy tắc riêng của bảng.Các yếu tố ảnh hưởng đến các quy tắc có thể là bất cứ điều gì từ giới hạn cá cược, biến thể của trò chơi và số lượng sàn được sử dụng.

Thực hành chiến lược blackjack cơ bản tại sòng bạc trực tuyến LV Bet

Với nhận thức của bạn về các giá trị thẻ blackjack, bạn đang trên đường trở thành một bậc thầy blackjack!Có lẽ bạn muốn đưa kiến thức mới tìm thấy của mình vào thử nghiệm trước.May mắn cho bạn, LV đặt cược có thể giúp một tay!

Với việc đặt cược LV, bạn thực hiện cuộc gọi về việc chơi sòng bạc trực tiếp hoặc blackjack trực tuyến.Sòng bạc trực tiếp Blackjack, chẳng hạn như Blackjack người thứ nhất, gần giống với trải nghiệm truyền thống và có một đại lý trực tiếp và những người chơi thực sự ngồi ở bàn ảo.Blackjack trực tuyến, được mô phỏng để bạn chơi với một thuật toán phức tạp với tư cách là đại lý.

Lợi ích của các trò chơi sòng bạc trực tiếp là bạn có thể xem các chiến lược hoạt động, và thậm chí chọn một hoặc hai việc làm điều đó.Tuy nhiên, các trò chơi blackjack trực tuyến của chúng tôi có chế độ demo - có nghĩa là bạn có thể chơi nhiều lần mà không mất một xu nào!Trong các trò chơi như vậy, bạn có thể đặt cược thông qua các quỹ ảo - không có tiền thật - hoàn hảo để cung cấp một cái nhìn rõ ràng hơn về trò chơi sòng bạc và các tính năng của nó.

Và tại sao dừng lại ở Blackjack?Chúng tôi có một loạt các trò chơi sòng bạc phổ biến nhất mà bạn có thể nghĩ là như poker, roulette, baccarat và craps với nhiều chủ đề và biến thể để lựa chọn!

Bất kể bạn chơi gì, lời khuyên cuối cùng của chúng tôi là chơi có trách nhiệm!Đặt giới hạn trên cược của bạn, để mắt đến tiền của bạn, giữ sự tập trung của bạn khi chơi và dừng lại nếu nó không còn vui nữa.Như mọi khi, không có gì đảm bảo một chiến thắng, nhưng chiến lược tốt nhất để đảm bảo tổn thất thấp hơn là cờ bạc có trách nhiệm.

Câu hỏi thường gặp

Là một ace 1 hoặc 11 trong blackjack?

Một át chủ bài có thể là một hoặc 11, tùy thuộc vào những gì bạn cần nó hoặc bàn tay mà bạn đã xử lý.

Làm thế nào để bạn đọc thẻ blackjack?

Thẻ được đánh số từ hai đến 10, có giá trị tương ứng với giá trị số của chúng.Mỗi Jack, Nữ hoàng và King đều có giá trị 10, và một con át chủ bài có thể là một hoặc 11 theo lựa chọn hoặc tình huống của người chơi.

Joker có giá trị gì trong 21?

Thẻ mặt Joker có giá trị 10 điểm.

Thẻ mặt có giá trị gì trong Blackjack là gì?

Thẻ hình ảnh đều có giá trị 10 điểm mỗi.

Xbet Cập nhật gần đây

Dưới đây là tất cả các tin tức được Xbet cập nhất gần đầy nhất về sòng bạc, sòng bạc trực tuyến, các trò chơi hot nhất trên thị trường. Phần này cung cấp cho những người chơi mới và những người có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trực tuyến có khả năng chia sẻ sở thích chung cũng như tham gia bình luận cùng nhau. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để giúp bạn khám phá toàn bộ tiềm năng của các trò chơi độc đáo. Phần Xbet cập nhật tin tức sòng bạc mới nhất này sẽ giúp bạn theo dõi tất cả những thay đổi, phát triển và khuyến mãi quan trọng nhất trong thế giới cờ bạc trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần làm là thường xuyên theo dõi phần Xbet cập nhật này của chúng tôi hàng ngày để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất.