"Gói quà tặng ngày quốc gia" Siege Dứa "

2022/09/30

[Siege of Dứa] Gói quà tặng ngày quốc gia đã bắt đầu trước, Jiuyou cung cấp cho bạn [Siege Big Dứa] DỊCH VỤ GÓI GIÁNG SINH DAY DAY Bạn một bước là lấy số, bạn chờ đợi bạn bè, đến và đặt chỗ.

Giới thiệu trò chơi:

"Siege of Dứa" là một trò chơi thẻ chiến lược doomsday -top -the.Ngay khi tôi thức dậy, bạn thấy rằng bạn đang nằm trên giường bệnh viện trong bệnh viện. Không có ai trong phòng bệnh, nhưng có một con sói mượn bên ngoài phường: chẩn đoán và phòng điều trị đầy bệnh nhân bị thương, và nhiều thương tích nghiêm trọng đã nằm trên mặt đất. Sự tiến hóa thành một thây ma ... vào cuối ngày, zombie chạy tràn lan. Để tồn tại, bạn phải nhanh chóng thành lập một nhóm sống sót, thành lập các trung tâm tị nạn, thu thập vật liệu, phát triển công nghệ , tạo vũ khí, chế biến thức ăn, tìm một dòng sức sống cuối cùng, chống lại cuộc tấn công của Zombies, bảo vệ ngôi nhà cuối cùng!

Nội dung gói quà tặng:

Diamond*100, Gold Coin*1000000, Sợi hóa học*100

Bấm để đặt ngay bây giờ >>

Trên đây là việc chuẩn bị gói quà tặng dứa lớn bao vây. Không bỏ lỡ khi bạn đi ngang qua. Thông báo tin tức về số phát hành càng sớm càng tốt. Đặc quyền của số phút.

Vui lòng xem các gói quà tặng sau đây cho Siege Dứa, luôn có một gói bạn muốn:

[Siege of Great Dứa] Gói quà tặng Ngày Quốc khánh

[Siege of Big Dứa] Gói quà tặng giữa ngày lễ

[Siege of Big Dứa] Gói quà tặng

[Siege Dứa] Gói quà tặng Novice

[Siege of Big Dứa] Gói quà tặng đặc quyền

Xem thêm gói quà tặng >>

Siege Great Dứa Loại: Nền tảng chiến lược: Trạng thái Android: Phiên bản beta công khai Android không có phiên bản Apple mà không tải xuống

Xbet Cập nhật gần đây

Dưới đây là tất cả các tin tức được Xbet cập nhất gần đầy nhất về sòng bạc, sòng bạc trực tuyến, các trò chơi hot nhất trên thị trường. Phần này cung cấp cho những người chơi mới và những người có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trực tuyến có khả năng chia sẻ sở thích chung cũng như tham gia bình luận cùng nhau. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để giúp bạn khám phá toàn bộ tiềm năng của các trò chơi độc đáo. Phần Xbet cập nhật tin tức sòng bạc mới nhất này sẽ giúp bạn theo dõi tất cả những thay đổi, phát triển và khuyến mãi quan trọng nhất trong thế giới cờ bạc trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần làm là thường xuyên theo dõi phần Xbet cập nhật này của chúng tôi hàng ngày để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất.