Overwatch 2 Đánh giá trong tiến trình - Disquiet in the Soul

2022/09/30

Có một vài khoảnh khắc bình tĩnh trong Overwatch 2. Hành động gần hơn, to hơn và nhanh hơn, và các đường thoại là người quippier và xảy ra thường xuyên hơn.Tuy nhiên, trong khoảng thời gian ngắn ngủi giữa việc chọn anh hùng của bạn và các rào cản mở cửa, giải phóng bạn và các đồng đội của bạn ra chiến trường, có một cửa sổ hòa bình ngắn ngủi-một phần giây để thiền định.

Đó là trong những khoảnh khắc này, khi tôi xem bài hát Hana yêu dấu của mình (hay còn gọi là D.Va) chuyển trọng lượng của cô ấy từ một bên của mecha của cô ấy sang bên kia trước khi đưa ra một "Annyeong" ngọt ngào cho đồng đội, tôi quên mất rằng tôi đã chơi Overwatch 2--Tôi quên nó không còn là năm 2016. Trong cả cuộc sống và Overwatch của tôi, rất nhiều thứ đã thay đổi, nhưng trong những khoảnh khắc nhỏ này, tất cả đều cảm thấy như không có gì, và tất cả đều cảm thấy hơi siêu thực.

Với 700 giờ được đầu tư vào Overwatch đầu tiên, những gì tôi mong đợi từ Overwatch 2 là rất nhiều thay đổi có ý nghĩa đã đẩy loạt phim về phía trước trong khi vẫn trung thành với danh tính mà nó đã giả mạo-bản sắc khiến tôi không quan tâm Các trò chơi chỉ được điều khiển bởi các yếu tố nhiều người chơi của họ, một fan hâm mộ lớn của Overwatch đầu tiên. Và theo một số cách, Overwatch 2 mang đến điều này, cung cấp các nhân vật mới cảm thấy như ở nhà trong phần còn lại của đội hình dày dạn, thực hiện bước nhảy lên 5V5, rất tuyệt vời và thêm một chế độ đẩy mê hoặc. Thậm chí tốt hơn, trò chơi thực hiện tất cả điều này trong khi vẫn giữ được dòng chảy qua lại hấp dẫn và trò chơi cốt lõi tương tự mà người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên, đây là những điều chỉnh và bổ sung trong một trò chơi, nếu không, cảm thấy rất quen thuộc và đôi khi sự giống nhau có thể làm cho Overwatch mới này cảm thấy giống như một bản cập nhật hơn là một thứ hoàn toàn mới theo cách mà "2" gợi ý. Tuy nhiên, ngoài ra, Overwatch 2 cũng thường cảm thấy tách rời khỏi các nguyên tắc và sự quyến rũ của bản gốc.

Một trong những thay đổi lớn nhất đối với Overwatch 2 có hình dạng chiến đấu 5V5 mới.Trong khi Overwatch có sáu anh hùng trên mỗi đội-nói chung là hai sát thương, hai người hỗ trợ và hai xe tăng-Overwatch 2 loại bỏ một trong những xe tăng này, thu hẹp mỗi đội một và sau đó, thay đổi động lực của các trận chiến.Những mảnh vụn phụ nhỏ không ở đâu gần như phổ biến, vì chỉ với một bể ngâm sát thương, điều quan trọng là cả đội đều ở đó để hỗ trợ họ cũng như cung cấp đủ một cuộc tấn công để vượt qua hàng phòng thủ của đội khác.Điều này làm cho các trận đấu nhanh hơn và tập trung hơn, trong đó sự hợp tác và phối hợp là rất quan trọng, và mọi hành động của bạn (hoặc không hành động) cảm thấy có tác động hơn rất nhiều.Nó cũng có nghĩa là thành phần nhóm và hiểu làm thế nào một số anh hùng bổ sung cho nhau nhiều vấn đề hơn bao giờ hết.Điều này cũng dữ dội như nó nghe, nhưng sự hỗn loạn và chiến lược chia đôi cũng làm cho nó trở nên thú vị đến khó tin, với mỗi chiến thắng được bảo đảm là một chiến thắng có ý nghĩa.

Thêm vào trọng tâm của Overwatch 2 vào việc tạo ra các trận đấu hấp dẫn và căng thẳng là chế độ mới nhất của nó: đẩy.Trong Push, mỗi đội được giao nhiệm vụ đạt đến giữa bản đồ, nơi một robot và hai rào cản, một ở hai bên, đang chờ đợi.Khi một đội đã bảo vệ robot, nó bắt đầu đẩy rào cản của đội đối thủ;Bất cứ đội nào bao quát nhiều nhất ở cuối trận đấu sau đó đều đăng quang người chiến thắng.Trong mỗi trận đấu tôi chơi, trận chiến đẩy và kéo dài vô cùng, cảm giác như một loạt các cuộc chiến kéo dài liên tục, nơi thủy triều có thể thay đổi bất cứ lúc nào.Chơi một trò chơi Overwatch chưa bao giờ cảm thấy khá tốt như trong Overwatch 2.

Với tất cả cường độ này, có ý nghĩa rằng Blizzard sẽ cực kỳ dài để ngăn chặn gian lận và loại bỏ độc tính trong cộng đồng Overwatch.Điều này bao gồm những thứ như yêu cầu người chơi đăng ký số điện thoại bằng tài khoản Battle.net của họ, cũng như loại bỏ một trong những tính năng được đánh giá cao của Overwatch: Huy chương.Chúng không còn được giải quyết ở cuối mỗi trò chơi và thay vào đó bạn chỉ thấy trò chơi đáng thèm muốn của reel trò chơi theo sau là thanh trải nghiệm cá nhân của bạn lấp đầy.Tuy nhiên, bạn có thể thấy cách các số liệu thống kê của bạn xếp chồng lên nhau đối với các đồng đội và kẻ thù của bạn bất cứ lúc nào với cảm ứng của một nút-việc loại bỏ các huy chương dường như vô nghĩa.Đối với tôi, sự hài lòng của việc kiếm được huy chương trong một trận đấu là một động lực lớn vì họ khiến tôi muốn phát triển như một người chơi và giúp tôi xác định khi một số đồng đội hoặc đối thủ thể hiện một số kỹ năng nghiêm túc, cũng góp phần vào cách tôi đưa ra những lời khen ngợi.Đó là một thiếu sót tinh tế, nhưng một điều mà tôi chắc chắn cảm thấy.

Tuy nhiên, đó không phải là sự thay đổi đáng kể nhất đối với các hệ thống phần thưởng của Overwatch.Với Pivot của Overwatch 2 để chơi miễn phí cũng bắt đầu giới thiệu một tính năng rất gây chia rẽ trong chơi game: The Battle Pass.Thay vì các hộp loot ngẫu nhiên, Overwatch 2 sẽ cung cấp cho người chơi nâng cấp mỹ phẩm thông qua các đường chuyền chiến đấu của nó, kéo dài cả một mùa dài chín tuần.Những đường chuyền chiến đấu này có các phiên bản miễn phí và cao cấp, với Pass Pass có giá 1.000 đồng tiền Overwatch hoặc $ 10 USD.Là một phần trong mã đánh giá của tôi Blizzard đã cung cấp cho tôi Pass Battle Pass đầu tiên của Overwatch 2, và ở giai đoạn này, tôi chưa quyết định tôi cảm thấy thế nào về nó.Mặc dù tôi đứng trước niềm tin rằng các hộp loot ngẫu nhiên có thể được săn mồi, săn lùng sự sẵn sàng của mọi người về cơ bản đánh bạc cho bất kỳ giải thưởng nào họ muốn, nhưng tôi khó quyết định cảm giác chiến đấu cụ thể này của người tiêu dùng như thế nào.

Blizzard cố gắng ngăn chặn quan niệm rằng việc mua Pass Pass Pass Premium là điều cần thiết bằng cách cho rằng tất cả các anh hùng mới-dự kiến ​​phát hành mọi mùa khác-sẽ luôn có sẵn miễn phí. Tuy nhiên, tất cả những người trả tiền cho trận chiến đấu cao cấp sẽ có được những anh hùng này ngay lập tức, trong khi những người không phải cân bằng trận chiến của họ lên Cấp 55 để mở khóa họ. Trong thời gian chơi trò chơi, Battle Pass đã không tăng cấp một cách nhanh chóng, mặc dù tôi đã biểu diễn khá nhiều trong hầu hết các trận đấu và thậm chí đánh bật một số thử thách mới của trò chơi. Điều này có nghĩa là người chơi đang chờ đợi lâu nếu họ không mua thẻ cao cấp và sẽ cần phải đầu tư rất nhiều thời gian vào các cấp độ mở khóa, điều này cảm thấy không công bằng ngay cả khi Blizzard chọn cách giữ các nhân vật mới thoát khỏi trò chơi PVP cạnh tranh trong vài lần đầu tiên tuần. Chắc chắn, giống như ở Fortnite, có thể kiếm được tiền thông qua vượt qua trận chiến làm giảm chi phí nâng cấp phí bảo hiểm trong tương lai-đó có thể là cách thông minh nhất để thực hiện nó nếu bạn dự định thực hiện rất nhiều trò chơi . Nhưng một phần của cảm giác này rất mâu thuẫn với tinh thần của Overwatch ban đầu, tự hào về việc không đặt các anh hùng đằng sau các cuộc trả tiền và tiếp tục chơi các trường.

Tương tự, đối với những người nhảy vào Overwatch 2 mà không sở hữu Overwatch gốc, giờ đây bạn đã được tiết lộ rằng bạn sẽ phải chơi qua 100 trận đấu trước khi bạn có thể sử dụng toàn bộ đội hình của các nhân vật-tôi thấy hoàn toàn kỳ quái, thậm chíNếu tôi hiểu ý định đằng sau nó.Nhóm gọi quyết định này là một phần của trải nghiệm người dùng lần đầu tiên của trò chơi, điều này có nghĩa là từ từ trên tàu và thích nghi với người chơi mới cho trò chơi.Tuy nhiên, ý tưởng rằng người chơi cần đăng nhập trong 10 đến 20 giờ và chứng tỏ bản thân để mở khóa các anh hùng khác cảm thấy không cần thiết và một chút xúc phạm.Đây một lần nữa là một điều không cảm thấy trong tinh thần của Overwatch, điều này khuyến khích người chơi khám phá và thử nghiệm tự do để tìm thấy những gì họ cảm thấy phù hợp nhất với họ;rằng ethos đó cảm thấy không rõ ràng bây giờ, khi xem xét rằng một đoạn của đội hình bị khóa.

Việc thiếu PVE khi ra mắt là một thiếu sót đáng chú ý. Xem xét khía cạnh này của trò chơi có nghĩa là tính năng đột phá, hoành tráng khiến nó khác biệt với người tiền nhiệm của nó, không chỉ đáng thất vọng khi phải đợi đến năm sau để xem nó; Nó làm cho phần tiếp theo cảm thấy giống như một bản cập nhật chỉ đơn giản là được đóng gói như một chương hoàn toàn mới. Ngoài ra, việc ra mắt trò chơi với PVE sẽ thêm một số trái tim và bản sắc rất cần thiết cho trò chơi, mặc dù chơi tốt như thế nào, cảm thấy như một bài tập thể dục trong việc thực hiện Overwatch phù hợp với các mô hình kinh doanh hiện đại cho các game bắn súng nhiều người chơi. Chắc chắn, điều đó có thể xuất hiện như một đánh giá hoài nghi, nhưng nó cảm thấy cũng hoài nghi như nó nghe. Từ việc tránh xa bài phát biểu mở đầu đầy cảm hứng của Winston, điều này nói lên rất nhiều về trái tim và linh hồn của những gì Overwatch đại diện, đến phong cách mới, gần như được đánh bóng của thực đơn trò chơi, đến chơi miễn phí và thực hiện một trận đấu Battle Pass , Overwatch 2 đưa nhượng quyền từ một game bắn súng xác định thể loại đến một trò chơi theo xu hướng. Như vậy, nó đã bắt đầu cảm thấy không giống một cuốn truyện tranh khoa học viễn tưởng độc đáo, siêu anh hùng dưới dạng trò chơi video, và giống như, rất nhiều trò chơi khác. Đó không nhất thiết là một điều xấu, vì nhiều trò chơi khác là tuyệt vời theo cách riêng của họ và trò chơi Overwatch 2 chắc chắn cho phép nó treo với loại kem của vụ mùa, nhưng nó phải trả giá bằng thế giới thẩm mỹ và hấp dẫn độc đáo của Overwatch, mà cảm thấy giảm bớt.

May mắn thay, Overwatch 2 có một lớp lót bạc lớn trong các nhân vật của nó. Những thay đổi tinh tế mà các nhân vật lớn tuổi đã trải qua, cả về mặt thẩm mỹ và về khả năng của họ, cảm thấy có lợi và thành công trong việc mang lại cho họ sự làm mới nhẹ nhàng mà họ cần mà không làm phiền sự kỳ diệu của các thiết kế ban đầu của họ. Mặc dù có thể làm quen với việc không có một số khả năng chính (tôi thừa nhận, tôi bỏ lỡ rào cản của Orisa), nhưng việc thúc đẩy làm cho xe tăng tốt hơn trong việc gây sát thương khiến chúng trở thành một vụ nổ và làm tăng thêm tính chất hung hăng hơn của Overwatch 2. Tương tự, tương tự, tương tự, tương tự Các nhân vật như Sombra và Cassidy giờ đã tấn công mạnh mẽ hơn, trong khi các anh hùng với choáng váng và đóng băng các cuộc tấn công không còn khiến các trò chơi dừng lại, và thay vào đó có khả năng khiến trò chơi tiếp tục và các con số thiệt hại tăng lên. Tôi cũng không thể hát đủ lời khen ngợi cho mỗi ba anh hùng mới, tất cả đều được thiết kế xuất sắc và cực kỳ linh hoạt. Sojourn là một đội quân một người phụ nữ chiến thuật, trong khi khả năng gây nghiện của Kẻ thù của Nữ hoàng Junker mang lại cho nhà quyền lực Tanky một lợi thế hỗ trợ. Kiriko đặc biệt cảm thấy như không có người anh hùng hỗ trợ nào khác trước cô, vì cô không chỉ có thể đi qua các bức tường để chữa lành cho đồng đội, mà cô còn có thể gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng với kunai của mình, khiến cô trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người thường chơi DPS Vai trò nhưng cần phải đảm nhận một vai trò hỗ trợ.

Trường hợp nó được tính, Overwatch 2 cảm thấy như một bản cập nhật tuyệt vời cho một trò chơi nhiều người chơi với các cơ chế cho phép các cuộc giao tranh ly kỳ giữa các đội anh hùng.Tuy nhiên, như một thực thể và phần tiếp theo riêng biệt, nó vấp ngã.Những thay đổi đối với trò chơi cốt lõi là các bước đi đúng hướng, nhưng nó được bao quanh bởi những điểm ma sát mới mà trước đây không có.Rất may, với tư cách là một trò chơi dịch vụ trực tiếp, mọi thứ sẽ được thêm hoặc thay đổi một khi Blizzard có nhiều phản hồi của người chơi, vì vậy ít nhất là hãng phim có một nền tảng mạnh mẽ để xây dựng.Có rất nhiều điều tốt đẹp được tìm thấy trong Overwatch 2 và trong trận chiến của động lực nhiều người chơi say sưa mà người hâm mộ yêu thích ở đó để tận hưởng một lần nữa.Nhưng nếu Overwatch đầu tiên dạy tôi bất cứ điều gì, thì đó là mơ lớn hơn một chút về những trò chơi có thể là gì, và vẫn còn một chút mơ ước được thực hiện ở đây.

Xbet Cập nhật gần đây

Dưới đây là tất cả các tin tức được Xbet cập nhất gần đầy nhất về sòng bạc, sòng bạc trực tuyến, các trò chơi hot nhất trên thị trường. Phần này cung cấp cho những người chơi mới và những người có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trực tuyến có khả năng chia sẻ sở thích chung cũng như tham gia bình luận cùng nhau. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để giúp bạn khám phá toàn bộ tiềm năng của các trò chơi độc đáo. Phần Xbet cập nhật tin tức sòng bạc mới nhất này sẽ giúp bạn theo dõi tất cả những thay đổi, phát triển và khuyến mãi quan trọng nhất trong thế giới cờ bạc trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần làm là thường xuyên theo dõi phần Xbet cập nhật này của chúng tôi hàng ngày để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất.