Talking Slot Sequels, và Huff N xông nhiều hơn, với giải độc đắc

2022/09/29

Tôi đã dành một chút thời gian ở đây để viết về các phần tiếp theo của máy đánh bạc và cách các bản cập nhật có thể đặt cược, chẳng hạn như Gold Stacks 88 Empire, hoặc Shift trả tiền xung quanh, như Huff n Muff Buồn lớn hơn.

Nhưng khi tôi nói thay đổi các khoản thanh toán xung quanh, điều đó thực sự trông như thế nào trong thực tế?Bài viết của tôi về trò chơi đã vào đó, nhưng gần đây tôi cũng đã thảo luận về nó với Matt Bourie của giải độc đắc:

Cuối cùng, trong khi các trò chơi nhìn và hành xử khá giống nhau trên bề mặt, toán học dưới mui xe khá khác nhau.Phần tiếp theo chú trọng hơn rất nhiều vào tiền thưởng, và trong khi nó cung cấp cho bạn nhiều tiền thưởng hơn trong thời gian dài, nhưng nó với chi phí của các lần truy cập dòng.

Là một người chơi, bạn có thể ổn với điều này, và nó không làm cho nó trở thành một trò chơi tồi.Nhưng người chơi nên biết rằng trò chơi này là nhiều về phần thưởng hơn là bản gốc, và điều đó có nghĩa là nếu bạn không nhận được tiền thưởng trong một thời gian, nó sẽ bị trừng phạt nhiều hơn.

Chúng tôi trải qua các thay đổi trò chơi lớn, bao gồm:

Giảm các khoản thanh toán của các lần truy cập dòng, trong một số trường hợp lên tới 80 phần trăm

Bổ sung thêm hai biểu tượng poker, khiến trò chơi khó khăn hơn

Loại biểu tượng tiền thưởng thứ hai (Buzz Saw), được liên kết với bánh xe

Việc bổ sung các loại tiền thưởng mới, bao gồm tiền thưởng Buzz Saw, tiền thưởng mũ lớn và tiền thưởng biệt thự

Giảm các khả năng cho các khoản thanh toán tín dụng của Straw and Stick House

Nó có một cuộc đại tu khá đáng kể cho trò chơi, đặt trọng lượng vào các phần thưởng, thậm chí còn biến động hơn do sự nhấn mạnh vào các biệt thự.

Cuộc nói chuyện đi qua tất cả những điều này chi tiết hơn.Bạn có thích bản gốc hay phần tiếp theo hơn, hay loạt trò chơi này không phải là tách trà của bạn?

Xbet Cập nhật gần đây

Dưới đây là tất cả các tin tức được Xbet cập nhất gần đầy nhất về sòng bạc, sòng bạc trực tuyến, các trò chơi hot nhất trên thị trường. Phần này cung cấp cho những người chơi mới và những người có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trực tuyến có khả năng chia sẻ sở thích chung cũng như tham gia bình luận cùng nhau. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để giúp bạn khám phá toàn bộ tiềm năng của các trò chơi độc đáo. Phần Xbet cập nhật tin tức sòng bạc mới nhất này sẽ giúp bạn theo dõi tất cả những thay đổi, phát triển và khuyến mãi quan trọng nhất trong thế giới cờ bạc trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần làm là thường xuyên theo dõi phần Xbet cập nhật này của chúng tôi hàng ngày để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất.