"Ultimate 2" dự kiến ​​sẽ đứng vào ngày 20 tháng 10, Zhou Shuyi Super Zhao Yun để giúp đội hình

2022/09/30

Ăn!Ăn!Có những vấn đề không có suy nghĩ tích cực!

Ừm?Các đồng nghiệp tập hợp những gì trước màn hình?Hãy để đầu bếp nhỏ để tìm hiểu.

Tôi đã làm một cách tò mò để làm cho nó: "Cái gì, cái gì, cái gì?"

Đồng nghiệp: "nấu ăn nhỏ, bạn thấy Chị Zhou, Zhao Yun, rất đẹp trai, tôi sẽ ngất xỉu!"

Xiao Bo: "Chị Zhou? Chị Zhou!"

Các đồng nghiệp: "Chị Zhou nào có thể? Tất nhiên, mỏ neo nổi tiếng Zhou Shuyi! Bây giờ cô ấy là sĩ quan kinh nghiệm của" Ultimate 2 "của chúng tôi !!! Cook It, bạn sẽ không biết, phải không?"

Nấu ăn nhỏ (hệ điều hành bên trong): Làm thế nào để quên điều này!Lao Cao đặc biệt nói với tôi rằng Lao Cao đã nói như vậy:

Các tướng nổi tiếng trên thế giới, vô cùng vô song!Trò chơi di động hành động vô song của Guo Yun "Extreme Warriors 2", bản beta công khai được chính thức thiết lập cho ngày 20 tháng 10!Đáng ngạc nhiên, trò chơi vẫn còn trong thông báo chính thức ngày hôm nay với mỏ neo nổi tiếng, Zhou Shuyi và mời Zhou Shuyi làm giám đốc kinh nghiệm của "Ultimate 2", và ngay lập tức biến thành "Super" Zhao Yun để giúp bản beta công khai của Beta của Beta của "Không quá 2" bước vào đếm ngược!

Là một trong những quan chức "sinh tồn" nhất ", Ultimate 2" được tiết lộ lần đầu tiên, và lần đầu tiên nó cho thấy "Vua của nhà vua" ban đầu. Ghosts. Cư dân mạng gọi trực tiếp "quan chức buộc phải đồng nghiệp"."Chị Zhou", còn được gọi là "Vua", còn được gọi là "Vua", còn được gọi là vòng tròn neo.Khi bạn gặp toàn bộ công việc, bạn sẽ tạo ra một tia lửa bất ngờ như thế nào?Có thể muốn chờ xem!

Trải nghiệm hoạt động ARPG hàng đầu là không thể ngăn cản

"Extreme Warriors 2" được phát hành với các hiệu ứng đặc biệt kỹ năng mát mẻ của tốc độ khung hình cực cao và các kỹ năng lụa không được phân loại.Định vị cực độ, né tránh chính xác và chuyển động trơn tru, hoạt động vượt trội của hoạt động giúp bạn thể hiện hoạt động cao, lưỡi kiếm được kết nối với một ngàn, việc phi nước đại trên sân cát là không thể ngăn cản!

PVP Battlefield High -Burning đối đầu không thể dừng lại

"Extreme 2" có các yếu tố PVP phong phú và nhấn mạnh sự cạnh tranh công bằng.Trong chiến trường 1V1 và 3V3, tất cả các loại tướng đều cho thấy gió mạnh và không chiến đấu cho hoạt động.Dựa trên trò chơi, các cài đặt không đạt yêu cầu được sử dụng trong trò chơi, và dòng sản phẩm và chiến thuật được kiểm soát khéo léo bởi đội hình và chiến thuật. Sử dụng các tướng lĩnh trên sân khấu cũng có thể giành chiến thắng.

Guo yun ba vương quốc cốt truyện huyền thoại huyền thoại là duy nhất

"Ueophers 2" có cả hai chiến binh ARPG siêu tuyệt vời, nhưng cũng thể hiện sự quyến rũ nhất và cảm động nhất thế giới ba vương quốc cho người chơi.Zhao Yunlian đã giải cứu Abou và Liu Guan Zhang của Battle Lu Bu.Có cả phục hồi cổ điển và xử lý sáng tạo. Zhang Fei đã gây sốc cho khán giả trong hình dạng của một "chiến binh điên".

Từ Three Knots của Liu Guan Zhang Taoyuan, đến Liu Bei, để hỏi Zhuge, trong trò chơi, người chơi sẽ đi theo quan điểm nổi tiếng của vị tướng nổi tiếng để trải nghiệm những âm mưu của ba vương quốc quen thuộc.Hoạt hình tính toán thực tế và hướng lựa chọn nhánh, tạo ra cảm giác thay thế cốt truyện trong một phạm vi đầy đủ!

Bản beta công khai của "Ultimate 2" sẽ chính thức đến vào ngày 20 tháng 10!Beacon đã đốt cháy khói, tại sao không dũng cảm chiến đấu chống lại nó?ARPG phổ biến nhất là cỏ vô song, ba vương quốc thú vị nhất, chúng ta hãy mong chờ sự ra mắt chính thức của "Ultimate 2"!

Cuộc hẹn Beta công khai trò chơi cũng đang được thực hiện đồng thời, cuộc hẹn được hoàn thành và "Big Joe" sẽ được lấy miễn phí ngay lập tức!Giành được thêm món quà cuộc hẹn

Ji Wushuang 2 Loại: Nền tảng đóng vai trò: Trạng thái Android: Đã xóa kiểm tra nội bộ phiên bản Android Tải xuống phiên bản Apple mà không tải xuống

Xbet Cập nhật gần đây

Dưới đây là tất cả các tin tức được Xbet cập nhất gần đầy nhất về sòng bạc, sòng bạc trực tuyến, các trò chơi hot nhất trên thị trường. Phần này cung cấp cho những người chơi mới và những người có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trực tuyến có khả năng chia sẻ sở thích chung cũng như tham gia bình luận cùng nhau. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để giúp bạn khám phá toàn bộ tiềm năng của các trò chơi độc đáo. Phần Xbet cập nhật tin tức sòng bạc mới nhất này sẽ giúp bạn theo dõi tất cả những thay đổi, phát triển và khuyến mãi quan trọng nhất trong thế giới cờ bạc trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần làm là thường xuyên theo dõi phần Xbet cập nhật này của chúng tôi hàng ngày để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất.